Trường mầm non Trường Sơn tổ chức Vui hội Trung Thu.

Thứ hai - 19/09/2016 18:30

Trường mầm non Trường Sơn tổ chức Vui hội Trung Thu.

Vào chiều ngày 15/9 ( Tức ngày 15/8 AL) Trường mầm non Trường Sơn tổ chức cho trẻ toàn trường "Vui hội Trung thu"
 Đến dự có đại diện hội cha mẹ học sinh, toàn thể các cháu trong nhà trường và các cô giáo. Các cháu rất vui với chương trình văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn. Nhiều tiết mục văn nghệ do các cháu ở các lớp biểu diễn, góp phần giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, hồn nhiên. Sau chương trình văn nghệ cô giáo Trần Thị Hồng Oanh - Hiệu trưởng nhà trường, lên đọc thư chúc mừng trung thu của chủ tịch nước. Sau đó đại diện Công đoàn - Nhà trường, hội cha mẹ học sinh và  Shop Hương Tréc (cùng khách hàng) đã tặng những phần quà ủng hộ, động viên cho các cháu nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vui tết trung thu. Cuối cùng các cháu được tham gia trò chơi, cùng phá cỗ Trung thu và sau đó trẻ về lớp để cô giáo chủ nhiệm phát bánh kẹo cùng liên hoan. Chúc các cháu có một mùa Trung Thu vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình và người thân.
 Sau đây là những hình ảnh của ngày Hội trung thu tại trường mầm non Trường Sơn năm học 2016 - 2017.

Toàn cảnh  nhà trường  tổ chức " Vui hội trung thu" cho trẻ

Hình ảnh: Đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

Hình ảnh: Tiết mục văn nghệ của lớp 4 Tuổi C

Hình ảnh: Cô Trần Thị Hồng Oanh - Hiệu trưởng đọc thư chúc tết Trung Thu
                                                                  của Chủ tịch nước.

Hình ảnh: Ban giám hiệu nhà trường trao quà trung thu cho trẻ
                                                         có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh: Đại diện Hội cha mẹ học sinh trao quà trung thu cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh: Cô Trần Thị Hồng Oanh - Hiệu trưởng thay mặt trao 2 suất quà
                       của Shop Hương Tréc và khách hàng cho 2 cháu c ó hoàn cảnh hết sức
                                                                   khó khăn vui tết trung thu.

Nhà trường chân thành cảm ơn đại diện Hội cha mẹ học sinh, shop Hương Tréc và khách hàng đã ủng hộ những phần quà thật ý nghĩa động viên các cháu. Nhà trường rất mong có nhiều nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ các cháu nhiều hơn nữa để các cháu được học tập và vui chơi như các bạn cùng trang lứa.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Hồng Lĩnh