Trường mầm non Trường Sơn tổ chức Khai giảng chào mừng năm học mới : 2016 - 2017

Thứ tư - 07/09/2016 21:41
Sáng thứ 2 ngày 05/09/2016 Trường Mầm non Trường Sơn tổ chức “Ngày hội đến trường” cho trẻ
Tham dự buổi lễ đại diện đoàn đại biểu huyện có ông Trần Xuân Liên – Chi cục trưởng chi cục thuế huyện Đức Thọ ,có đầy đủ đại biểu đại diện chính quyền địa phương, ban đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng đông đảo phụ huynh và các cháu toàn trường. Đoàn đại biểu chúc mừng nhà trường bước vào năm học mới bằng những bó hoa tươi thắm. Tại buổi lễ các cháu được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Cô Trần Thị Hồng Oanh hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các cháu toàn trường lời chào đón hân hoan và tuyên bố khai giảng năm học mới: 2016 – 2017 trong niềm vui phấn khởi của toàn thể giáo viên, phụ huynh và các cháu, cùng chúc và hi vọng cho một năm mới 2016 - 2017 sẽ gặt hái được nhiều thành công ./.

Hình ảnh: Không khí tưng bừng của ngày khai giảng.

Hình ảnh: Các cháu  và các cô biểu diễn văn nghệ trong ngày khai giảng năm học mới.

Hình ảnh: Đoàn đại biểu chúc mừng nhà trường bước vào năm học mới
                                                         với những bó hoa tươi thắm.

Hình ảnh: Cô Trần Thị Hồng Oanh - Hiệu trưởng nhà trường Khai giảng năm học mới.

Hình ảnh: Tập thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên chụp ảnh lưu niệm.

Tác giả bài viết: Ban biên tập Trường mầm non Trường Sơn