Các hoạt động chào mừng ngày 20/11 trường mầm non Trường Sơn

Thứ tư - 16/11/2016 10:18

Các hoạt động chào mừng ngày 20/11 trường mầm non Trường Sơn

Một số hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11

Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông  êm đềm đưa ta đến bến bờ hạnh phúc, đến đỉnh cao vinh quang  chính là nhờ công lao  những người lái đò âm thầm , lặng lẽ. Họ là những người thầy, người cô rất mực  kính yêu, những người dành cả cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời.

Tình yêu thương, sự quan tâm vô điều kiện của thầy cô thật thiêng liêng như những người cha, người mẹ thân yêu. Nhân ngày 20/11, truyền thống tôn sư, trọng đạo ngày càng  sâu sắc, giáo dục cho trẻ nhỏ ngay từ những lứa tuổi đầu tiên. Trường mầm non Trường Sơn tổ chức một số hoạt động để chào mừng ngày lễ 20/11 như; Tập các bài hát, bài múa cho cô và trẻ. Thi đua các tiết thao giảng tốt để chào mừng ngày hội của các thầy cô giáo. Kính chúc các thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc, thành công trên con đường sự nghiệp trồng người. Mãi là những người lái đò tận tụy, chở những chuyến đò đầy qua sông.
Sau đây là một số hình ảnh, ghi lại các hoạt động mà cô cháu đã chuẩn bị để chào mừng ngày hội.

Tác giả bài viết: Ban biên tập Trường mầm non Trường Sơn

Từ khóa: chuẩn bị