Trường mầm non Trường Sơn tổ chức Vui Noel.

Thứ sáu - 23/12/2016 20:59

Trường mầm non Trường Sơn tổ chức Vui Noel.

Chiều hôm nay 23/12/2016 , trường mầm non Trường Sơn tổ chức chương trình " Bé vui Noel" cho trẻ toàn trường.
 Mặc dầu số trẻ Công Giáo trong nhà trường rất ít, song qua các kênh thông tin thì các cháu trong toàn trường rất mong muốn được nhà trường tổ chức Noel. Được vui đón ông già Noel, được nhận những phần quà tuy nhỏ bé nhưng ấm áp tình yêu thương. Thể theo nguyện vọng của trẻ, nhà trường đã tổ chức buổi lễ Noel hết sức vui vẻ với các phần chuẩn bị:
  I.     Công tác chuẩn bị:
Thời gian Nội dung Phân công
                            1 - Trang trí lớp theo chủ đề “Chào đón Giáng sinh 2016” - GV, HS các lớp
                            2 - Tổ chức cho trẻ làm thiệp tặng người thân, bạn bè - GV, HS các lớp
                            3 - Trang trí sân khấu, phông màn - Cô Việt, cô Hà, cô Hiền, cô Hằng…
                            4 - Nhờ người đóng vai ông già Noel - Cô Dung
                            5 - Xây dựng kịch bản - Cô Lĩnh
                           6 - Chuẩn bị quà - Cô Thêm y tế, Ngọc Hà, Huyền
                            7 - Chuẩn bị trò chơi - Cô Thêm y tế, cô Thúy Nga, cô Mận
                            8  - Chuẩn bị loa máy Hạnh, Thêm, Huyền, Lĩnh

II.     Tổ chức lễ hội: (15 giờ 00 ngày 23/12)

STT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH PHÂN CÔNG
                    1 Tập trung HS, ổn định chỗ ngồi GV các lớp
                    2 Dẫn chương trình Cô Thùy
                    3 Nhảy múa với nhạc Giáng sinh Cô Dung, Cô Hằng, cô Hiền
                    4 Giao lưu với ông già Noel Cô Thùy
                    5 Phát quà Ông già Noel với cô chủ nhiệm các lớp

III. CÁC LỚP CHUẨN BỊ CHO TRÒ CHƠI:
1.     Khối lớn: Mỗi lớp cử 3 cháu tham gia trò chơi “ Nhảy bóng tai cừu”
2.     Khối nhỡ: Mỗi lớp cử 3 cháu tham gia trò chơi “ Ném bóng vào thùng”
3.     Khối bé: Mỗi lớp cử 5 cháu tham gia trò chơi “ Kéo co”
    IV. CHƯƠNG TRÌNH BUỔI LỄ GỒM CÁC PHẦN :
1. Giới thiệu chương trình.
2. Văn nghê chào mừng.
3. Tổ chức trò chơi giao lưu giữa các lớp trong khối.
4. Cô: Trần Thị Hồng Oanh phát biểu chúc mừng Noel.
5. Trò chuyện cùng ông già Noel.
6. Ông già Noel tặng quà cho trẻ toàn trường.
7. Kết thúc buổi lễ.
      Buổi lễ diễn ra hết sức vui vẻ sôi nổi, hào hứng, được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh và các cháu. Mong một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc và ấm áp đến với tất cả mọi người và các cháu.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Hình ảnh: Cô Dương Ngọc Thùy dẫn chương trình cho buổi lễ.

Hình ảnh: Đội văn nghệ nhà trường biểu liễn liên khúc " Chú ếch con; con cào cào;"

Đội văn nghệ nhà trường với tiết mục múa " Vui Noel"

Hình ảnh: Đội văn nghệ lớp 4 Tuổi A biểu diễn.

Hình ảnh: Đội văn nghệ lớp 4 Tuổi B biểu diễn.

Hình ảnh: Bạn  Kim Ngọc lớp 5 Tuổi C đơn ca.

Cô giáo: Trần Thị Hồng Oanh - Hiệu trưởng lên chúc mừng Noel cho các cháu.

Trong buổi lễ, nhà trường tổ chức các trò chơi cho các bé giao lưu với các lớp trong khối của mình, đội nào cũng hào hứng, phấn khởi tham gia trò chơi, kết quả chung cuộc các lớp : 3 tuổi A, 4 tuổi A và 5 tuổi A đã dành chiến thắng..

Trò chơi " Kéo co" của các bé 3 tuổi

Trò chơi " Ném bóng vào thùng" của các bé 4 tuổi

Trò chơi " Nhảy bóng tai Cừu" dành cho các bé 5 tuổi.

Trong buổi lễ còn tổ chức giao lưu với ông già Noel, ông già Noel trả lời phỏng vấn và chúc các cháu chăm ngoan, mạnh khỏe.

Kết thúc buổi lễ, ông già Noel đi phát kẹo cho tất cả các cháu trong toàn trường. Cháu nào cũng phấn khởi, thích thú được cô giáo chụp ảnh chung với ông già Noel. Đây là một buổi lễ mà cháu nào cũng mong đợi, sẽ đọng lại trong ký ức các cháu mãi đến sau này khi lớn lên, hồi ức về kỷ niệm đẹp. Chúng ta hãy cố gắng làm những việc để trẻ vui vì " Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai".

Tác giả bài viết: Ban biên tập Trường mầm non Trường Sơn