Giới thiệu chung

      Trường mầm non Trường Sơn được thành lập từ năm 1979, thuộc địa bàn xã Trường Sơn, huyện , tỉnh Hà Tĩnh - một địa bàn xã ngoài đê La Giang, các lớp mẫu giáo và nhón trẻ năm rải rác tại các thôn xóm sau đó đến năm 2004 xây dựng tập trung tại một điểm trường. Hàng năm trường duy trì 10 nhóm lớp với tổng số học sinh trung bình 305 cháu. Trường có tổng diện tích đất là 3.785.5 m2.
Nhà trường là đơn vị được công nhận đạt chuẩn Quốc gia năm 2005. Trường có khuôn viên sư phạm Xanh - Sạch - Đẹp, có đủ các phòng học, có phòng giáo dục nghệ thuật, khu hiệu bộ, bếp ăn, công trình vệ sinh, có nguồn nước sạch phục vụ cho các hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ hàng ngày. Trường tổ chức cho 100% các nhóm, lớp ăn bán trú tại trường. Tháng 6 năm 2015 trường được Ủy ban nhân dân Tỉnh công nhận lại sau 5 năm trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.
Trường có tổng số cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên tính tại thời điểm tháng 12/2015 là 30. Trong đó: 03 cán bộ quản lý và 13 giáo viên có trình độ đại học; 06 giáo viên có trình độ cao đẳng; 01 giáo viên có trình độ trung cấp; 01 nhân viên có trình độ đại học; 06 nhân viên có trình độ cao đẳng. Tỷ lệ giáo viên dạy giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp hàng năm đạt chỉ tiêu kế hoạch giao. Nhà trường có Chi bộ Đảng gồm 24 Đảng viên. Tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong trường đều nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ, luôn có ý thức khắc phục khó khăn phấn đấu vươn lên hoàn thành nhiệm vụ. Những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đã góp phần đưa nhà trường từng bước vươn lên và đạt được những thành tích đáng kể. Công đoàn trường liên tục đạt Công đoàn Vững mạnh và Vững mạnh xuất sắc; Trường liên tục đạt Cơ quan văn hóa cấp huyện, Tập thể lao động Tiên tiến và Tiên tiến xuất sắc.
 
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay197
  • Tháng hiện tại7,341
  • Tổng lượt truy cập955,829
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây