Chi Bộ trường mầm non Trường Sơn

Chi bộ mầm non Trường Sơn được thành lập  ngày 02 tháng 10 năm 2005 theo Quyết định số QĐ/ĐU của ban thường vụ Đảng ủy xã Trường Sơn. Từ khi mới thành lập với 4 đồng chí Đảng viên, qua nhiều năm xây dựng và phát triển. Hiện nay chi bộ gồm có 26 đảng viên. Ban chấp hành Chi ủy Chi bộ gồm có 3 đ/c do đồng chí Trần Thị Hồng Oanh giữ chức vụ bí thư, đồng chí Phạm Thị Hồng Lĩnh giữ chức vụ Phó bí thư và đồng chí Bùi Thị Hoài Việt giữ chức vụ chi ủy viên.
Được sự quan tâm của cấp trên, dưới sự lãnh đạo của ban chi ủy và sự nổ lực phấn đấu của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Trong nhiều năm liền chi bộ luôn đạt danh hiệu : “Chi bộ trong trong sạch vững mạnh ” và “ Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu” được Đảng ủy xã Trường Sơn và Huyện ủy huyện Đức Thọ tặng giấy khen.