Hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt nam 20/10

Thứ năm - 20/10/2016 08:06

Hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.
Hưởng ứng ngày lễ 20/10, trường mầm non Trường Sơn tổ chức  các tiết dạy thao giảng. Tập một số  tiết mục văn nghệ của cháu  để chào mừng Phụ nữ toàn xã nhân buổi mít tinh kỷ niệm.
Nhà trương kết hợp với công đoàn cùng với các dượng tổ chức liên hoan, giao lưu văn nghệ giữa các cặp đôi vợ chồng. Thay mặt các cô giáo xin chân thành cảm ơn BGH nhà trường, Công đoàn và Các dượng . Chúc các cô giáo có ngày lễ vui vẻ, ý nghĩa và hạnh phúc bên người thân.
Sau đây là một số hình ảnh lưu lại các hoạt động chào mừng 20/10 của trường mầm non Trường Sơn.

Hình ảnh các cháu tham gia biểu diễn Văn nghệ chào mừng 20/10 tại UBND Xã

Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ và liên hoan chào mừng 20/10 do các dượng tổ chức.

Tác giả bài viết: Ban biên tập Trường mầm non Trường Sơn