Trường mầm non Trường Sơn thi đua trang trí góc thiên nhiên - khám phá khoa học.

Thứ hai - 31/10/2016 21:09

Một trong những tiêu chí thi đua lập thành tích chào mừng 20/10. Các nhóm lớp trong nhà trường đã thi đua nhau trang trí góc thiên nhiêm - khám phá khoa học.
Mặc dầu trong tháng 10, nhiều ngày mưa gió, cây cối ngập úng. Nhưng với đôi bàn tay khéo léo của mình các cô giáo đã trồng và chăm sóc được rất nhiều loại cây cho góc thiên nhiên thêm xanh đẹp. Làm được nhiều đồ dùng đồ chơi cho góc Khám phá khoa học như: Đất, đá, sỏi, cát, vật chìm, vật nổi, pha màu, chai to, chai nhỏ, chất hòa tan, chất không hòa tan...Theo đúng  kế hoạch thì sáng ngày 28/10 Ban giám hiệu cùng với các tổ chuyên môn trong nhà trường  tổ chức chấm điểm. Kết quả như sau:
- Giải nhất 5 lớp: 5 tuổi A, 5 tuổi B, 4 tuổi A, Nhà trẻ A, Nhà trẻ B.
- Giải Nhì 3 lớp: 5 tuổi C, 4 tuổi C, 3 tuổi A
- Giải ba 2 lớp; 4 tuổi B, 3 tuổi B.
                 Sau đây là một số hình ảnh của góc thiên nhiên - khám phá khoa học tại các lớp.

Tác giả bài viết: Ban biên tập Trường mầm non Trường Sơn