Khẩn trương thực hiện một số chính sách với trẻ em, giáo viên mầm non

Thứ sáu - 22/01/2016 09:47
Khẩn trương thực hiện một số chính sách với trẻ em, giáo viên mầm non
 

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành công văn về việc kéo dài việc thực hiện một số chính sách đối với trẻ em và giáo viên mầm non theo quy định tại Quyết định số 239/QĐ-TTg và Quyết định số 60/2011/QĐ-TTg.


Để không bị gián đoạn trong việc thực hiện các chính sách hỗ trợ, ảnh hưởng tới đời sống giáo viên và hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non, Bộ GD&ĐT yêu cầu Giám đốc Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phố khẩn trương triển khai thực hiện một số nội dung sau:


Chủ trì, phối hợp với sở Tài chính và các đơn vị liên quan tham mưu UBND tỉnh, tiếp tục triển khai thực hiện chính sách đối với trẻ em và giáo viên mầm non theo quy định tại Quyết định 239 và Quyết định 60 tại địa phương.


Về đối tượng hỗ trợ, mức hỗ trợ, trình tự thủ tục và nguồn kinh phí hỗ trợ, thực hiện theo hướng dẫn tại Thông tư liên tịch số 29/2011/TTLT/BGDĐT-BTC và Thông tư liên tịch số 09/2013/TTLT-BGDĐT-BTC-BNV.


Bộ GD&ĐT yêu cầu Giám đốc các Sở GD&ĐT nghiêm túc thực hiện các nội dung trên. Trong quá trình thực hiện, nếu có vấn đề vướng mắc, phát sinh cần thông tin về Bộ GD&ĐT (qua Vụ Giáo dục Mầm non, Vụ Kế hoạch - Tài chính) để được hướng dẫn giải quyết.


Theo GD&TĐ


Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: Theo GĐ&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập28
  • Hôm nay102
  • Tháng hiện tại7,834
  • Tổng lượt truy cập472,493
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây