Triển lãm đồ dùng đồ chơi cấp trường chào xuân 2016.

Chủ nhật - 07/02/2016 21:17
Triển lãm đồ dùng đồ chơi cấp trường chào xuân 2016.
Thi đua lập thành tích chào mừng xuân 2016 sáng thứ 6 ngày 29 tháng 01 năm 2016 Trường Mầm non Trường Sơn tổ chức chấm và triển lãm đồ dùng đồ chơi cấp trường. Tham gia buổi triển lãm có đầy đủ ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên của hai tổ “lớn nhở” và “bé trẻ”. Sản phẩm của các tổ làm và trưng bày là các đồ dùng đồ chơi phục vụ nhu cầu vui chơi và phát triển thể chất cho trẻ. Các giáo viên đã biết tận dụng các loại phế liệu như lốp xe, chai nhựa…kết hợp với các nguyên liệu khác như tre, gỗ, sơn, xốp bi tít, thép…đê làm nên các sản phẩm đẹp mắt vừa có độ bền vừa dễ chơi đối với các cháu trong độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo.
Kết quả cuộc thi tổ 1 ( Lớn, nhở) dành giải “xuất sắc” và tổ 2 ( Bé, trẻ)  giành giải “nhất” ban giám hiệu đã có phần quà động viên kịp thời cho cả hai đội. Qua cuộc thi đã thấy được tinh thần chịu khó và sự sáng tạo của toàn thể giáo viên trong phong trào làm đồ dùng đồ chơi. Các cô thật đáng được tuyên dương bởi vừa chăm sóc các cháu giống như những người mẹ hiền vừa luôn luôn tận tình trong công việc. Buổi triển lãm đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi triển lãm.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hằng

Nguồn tin: mntruong son