TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG SƠN "VUI TẾT TRUNG THU" NĂM 2022

Chủ nhật - 28/08/2022 09:35
Sáng ngày 9/9/ 2022, nhằm ngày 14/8 âm lịch, Trường mầm non Trường Sơn tổ chức chương trình “Vui tết Trung Thu năm 2022”. Đến dự có Ông: Đoàn Doãn Tường – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh và gần 260 trẻ trong toàn trường.
           Tại chương trình, các cháu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn, được xem múa Lân, chơi các trò chơi, được xem hoạt cảnh Hằng Nga - chú Cuội, giao lưu cùng với Chú cuội và chị Hằng Nga. Đặc biệt các cháu được nghe cô Trần Thị Hồng Oanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tết Trung thu năm 2022 đến các cháu. Nhân dịp này, nhà trường và hội phụ huynh cùng Nhóm Nhân Ái Hồng La trao tặng 18 suất quà Trung Thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
          Chương trình “ Vui hội Trăng rằm” năm 2022 nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu trong dịp tết Trung thu, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc và động viên, khuyến khích các cháu chăm ngoan để đạt kết quả tốt trong năm học mới.
 Sau đây là một số hình ảnh nổi bật:
vào chương trình
                  Hình ảnh các bạn nhỏ háo hức tham gia " Vui tết Trung Thu"
Cuội và Hằng Nga
  Chị Hằng Nga và Chú Cuội giao lưu cùng các bạn nhỏ
trung thu 4
            Múa "Rước đèn dưới trăng" do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn
Điệu nhảy Zumba do đội văn nghẹ nhà trường biểu diễn.
trung thu 6
             Cô Trần ThỊ Hồng Oanh  - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tết Trung thu năm 2022 đến các cháu
trung thu 9
      BGH và Ban đại diện Hội Phụ huynh trao quà cho cac bạn khó khăn vui Tết Trung Thu
trung thu 8
                                                                Kết thúc chương trình với màn múa lân sôi động.

Tác giả bài viết: Ban biên tập Wepsite trường mầm non Trường Sơn

Nguồn tin: Nhà trường.

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...