TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG SƠN PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG " TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI" TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

Chủ nhật - 28/02/2021 19:58
Tương thân, tương ái là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam được duy trì từ ngàn xưa đến nay. Sự chia sẻ đúng thời điểm, đúng đối tượng nhất là vào dịp tết đến xuân về càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết.
           Trường mầm non Trường Sơn huyện Đức Thọ tỉnh Hà Tĩnh có hơn 270 trẻ, trong đó nhiều em có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Nhà trường và ban dại diện cha mẹ trẻ  đã thống nhất chủ trương và trao tặng 19 suất quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại nhà trường. Mỗi suất quà trị giá 100.000 đồng.  Số tiền tuy không nhiều nhưng đó là tình cảm yêu thương, sự quan tâm, chia sẻ mà thầy cô và hội cha mẹ trẻ trường mầm non Trường Sơn đã dành tặng cho các con có hoàn cảnh khó khăn hết sức đáng thương -  có em mồ côi cha hoặc mồ côi mẹ, có cháu gia đình đông con, hoàn cảnh khó khăn, có em thì bản thân bị tàn tật... Các con đứa thì thiếu thốn về tình cảm, đứa thì thiếu thốn về vật chất nên thiệt thòi hơn các bạn cùng trang lứa rất nhiều.  Hằng ngày nhìn các con ngây thơ chưa biết gì về sự thiếu thốn của mình, các thầy cô và các bậc phụ huynh của trường mầm non Trường Sơn lại không cầm lòng được. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, hằng năm vào dịp tết đến xuân về, nhà trường và hội cha mẹ trẻ lại thực hiện để động viên tinh thần cho các con. Mong cho các con có một mùa xuân ấm áp, an lành. Năm nay do tình hình dịch bệnh covid 19 phúc tạp nên nhà trường không tổ chức " Vui hội xuân" cho các con được nhưng đã kịp thời " trao chút yêu thương" tới các con.  Năm mới sắp đến, kính chúc các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các cháu học sinh trường mầm non Trường Sơn một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.
Các con nghỉ tết nhớ về nhà thật ngoan, ăn uống thật giỏi, luôn ngoan ngoãn, lễ phép và đặc biệt khi đi ra ngoài với người lớn các con nhớ mang khẩu trang nhé!
HAPPY NEW YEAR 2021!
Sau đây là một số hình ảnh nhà trường phối hợp cùng hội cha mẹ trẻ đã trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn:
155199320 3857717467643379 5541968307829654445 n

Tác giả bài viết: Ban biên tập trường MNTS

Nguồn tin: Nhà trường.:

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...