Bé vui Noel 2018

Noel là 1 dịp lễ rất quan trọng đối với trẻ nhỏ. Mục đích lễ hội chính là niềm vui của các bé, khơi dạy cảm xúc của bé về thẩm mĩ, tình cảm đạo đức. Đến đây, trẻ sẽ được giao lưu, thảo luận với các bạn. Qua đó tăng sự tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp.
Giúp trẻ có hiểu biết về ý nghĩa ngày lễ Noel, trẻ được bộc lộ những năng khiếu và phát triển khả năng giao tiếp, tăng sự tự tin
Giúp trẻ cảm nhận không khí của ngày Lễ, thích thú muốn cùng cô tham gia vào Lễ hội.
Nhằm thực hiện kế hoạch về ngày hội ngày lễ trong năm học của chuyên môn. Trường mầm non Trường Sơn đã tiến hành tổ chức buổi lễ " Bé vui Noel năm 2018" với các nội dung:
1. Trò chuyện cùng trẻ về ý nghĩa của ngày lễ Noel.
2. Biểu diễn văn nghệ cùng ông Già Noel.
3. Trò chuyện cùng ông già Noel.
4. Ông già Noel tổ chức trò chơi cho các cháu.
5. Ông già Noel phát kẹo cho trẻ toàn trường.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ " Bé vui Noel 2018" của cô và trẻ trường mầm non Trường Sơn.

Tác giả bài viết: Ban biên tập trang wep trường MNTS

Nguồn tin: Nha truong: