Trường mầm non Trường sơn tổ chức gặp mặt chia tay cán bộ quản lý chuyển công tác về đơn vị mới.

Chiều ngày 15/10/2016 Công đoàn nhà trường - trường mầm non Trường Sơn tổ chức buổi gặp mặt chia tay cán bộ quản lý chuyển công tác về đơn vị mới.
Tham gia buổi gặp mặt, nhà trường rất vinh dự được đón lãnh đạo phòng, Đại diện hội cha mẹ học sinh, đại diện các dượng và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Buổi gặp mặt chia tay cô giáo Nguyễn Thị Hằng được điều động nhận nhiệm vụ hiệu trưởng Trường mầm non Đức Châu. Cô Nguyễn Thị Hằng có thời gian công tác hơn 10 năm tại trường mầm non Trường Sơn, trong đó hơn 8 năm cô làm giáo viên và gần 2 năm giữ chức vụ là Phó hiệu trưởng nhà trường. Trong những năm qua, cô đã tận tình, tận tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học. Để ghi nhận công lao đóng góp của cô trong thời gian qua, hôm nay nhà trường kết hợp với công đoàn và hội các dượng tổ chức buổi liên hoan, gặp mặt chia tay. Chúc cô và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay cán bộ quản lý chuyển công tác về đơn vị mới.
                 Cô: Trần Thị Hồng Oanh - BTCB - HT phát biểu cảm tưởng về cán bộ quản
                                                         lý chuyển trường.

CBQL chia tay phát biểu cảm tưởng

BGH: Tặng quà và hoa

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng Hoa

Đại diện BCHCĐ tặng quà

Đại diện hội các dượng tặng hoa.

BGH chụp ảnh kỷ niệm.

Tập thể CNGV - NV chụp ảnh kỷ niệm

Khách mời và BGH chụp ảnh kỷ niệm

Tác giả bài viết: Ban biên tập Trường mầm non Trường Sơn