Trường mầm non Trường Sơn tổ chức khám sức khỏe lần 1 cho trẻ.

Sáng hôm nay 06/10/2016 trường mầm non Trường Sơn phối hợp với trạm y tế xã Trường Sơn tiến hành khám sức khỏe đầu năm cho trẻ.
Được biết nhà trường và trạm y tế có kế hoạch  khám sức khỏe nên mặc dù trời mưa rất to nhưng phụ huynh đưa cháu đi học tương đối đầy đủ. Các cháu rất hào hứng khi được các Bác sĩ và y tá khám bệnh. Đây là việc làm rất cần thiết để phát hiện ra bệnh cho trẻ kịp thời và có biện pháp phối hợp với cha mẹ chữa bệnh cho trẻ. Kết quả khám bệnh thì số trẻ mắc bệnh sâu răng chiếm tỷ lệ nhiều nhất. Qua đây nhà trường xin nhắn nhủ tới các bậc phụ huynh là: thường xuyên chú ý vệ sinh răng miệng cho trẻ, đánh răng đúng thao tác. Không cho trẻ ăn quá nhiều đồ ngọt dẫn đến trẻ bị mắc bệnh sâu răng.
                                       Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám bệnh tại các nhóm lớp.

Tác giả bài viết: Ban biên tập Trường mầm non Trường Sơn