Trường mầm non Trường Sơn tổ chức cho các cháu lớp 5 tuổi đi tham quan, dã ngoại, thắp hương Đài tưởng niệm Liệt sĩ nhân ngày 22/12

Hòa trong không khí vui tươi, rộn ràng của cả nước thi đua sôi nổi với các hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016)”.
Vào sáng ngày 20/12/2016 Trường mầm non Trường Sơn tổ chức cho 3 lớp 5 tuổi đi tham quan, dã ngoại, thắp hương đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam là dịp để ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, những chiến công oanh liệt của Quân đội và nhân dân ta. Qua đó, mỗi học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường nói chung, cô và trò trường mầm Trường Sơn nói riêng luôn khơi dậy niềm tự hào dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, ra sức học tập để góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc việt Nam xã hội chủ nghĩa.  Tổ chức cho các cháu đi thắp hương để tưởng nhớ tới công lao của các anh hùng, liệt sĩ. Trên đường về, các cháu còn được ghé thăm trụ sở làm việc của UBND xã Trường Sơn, được vào tham quan phòng truyền thống của xã. Buổi tham quan, dã ngoại diễn ra vui vẻ, các cháu hào hứng, phấn khởi. Kết thúc buổi dã ngoại các cháu còn nói với cô " Hôm sau cô cho chúng con đi tiếp nhé"
               Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan, dã ngoại.

Các cô giáo dặn dò trẻ trước khi lên đường đi tham quan, dã ngoại.

Hình ảnh: Trên đường đi của cô và cháu.

Các cháu vào đến cổng Đài tưởng niệm.

Cô Hồng Oanh - Hiệu trưởng và cô Hồng Lĩnh - Phó hiệu trưởng thắp hương cùng các cháu

Sau khi thắp hương, các cháu chia nhau ra nhặt lá rụng, gom vào túi rác.

Các cháu trên đường về ghé vào trụ sở làm việc UBND xã Trường Sơn

Cô và cháu cùng chụp ảnh lưu niệm.

Tham quan phòng truyền thống của Xã.

Tác giả bài viết: Ban biên tập Trường mầm non Trường Sơn