Trường mầm non Trường Sơn tổ chức Thao giảng chào mừng 20/10

Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/ 2017. Chuyên môn trường mầm non Trường Sơn đã bố trí 4 tiết thao giảng chú trọng việc " Dạy học lấy trẻ làm trung tâm" cho các giáo viên xem và đúc rút kinh nghiệm.
Đáp ứng nhu cầu của giáo viên trong nhà trường, bộ phận chuyên môn đã xây dựng 4 tiết vừa thao giảng, vừa dạy mẫu cho chị em học tập. 1 tiết hoạt động học: âm nhạc tổng hợp, 1 hoạt động: chơi- hoạt động ở các góc; 1 hoạt động: chơi ngoài trời; 1 hoạt động : rèn KNTCXH. Các tiết dạy đã gây được hứng thú cho trẻ, kích thích trẻ khám phá, trải nghiệm. Tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện mình trước các cô, các bạn. Kết quả : 1 tiết xuất sắc, 3 tiết đạt loại tốt.
Sau đây là một số hình ảnh các tiết dạy thao giảng chào mừng 20/10.

Tác giả bài viết: Ban biên tập