Trường mầm non Trường Sơn tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Thực hiện chỉ đạo của phòng GD & ĐT Đức Thọ, được sự nhất trí của các cấp, các ngành, hôm nay ngày 05/9/ 2017 trường mầm non Trường Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.
Tham dự buổi lễ đại diện đoàn đại biểu UBND xã Trường Sơn có :
- Bà: Thái Thị Hiên - Chủ tich UBMTTQ
- Ông: Lê Đình Tài - PCT HĐND
- Bà : Trần ThịKhuyên - CT Hội phũ nữ xã.
- Ông: Nguyễn Văn Hoài - CT hội  Nông dân.
  Về phía đại diện hội cha mẹ học sinh có:
- Bà: Thái Thị Bằng - Hội phó hội Phụ huynh.
- Ông: Nguyễn Quốc Dũng - BCH hội phụ huynh.
Cùng đông đảo phụ huynh, các cô giáo và các cháu toàn trường. Đoàn đại biểu chúc mừng nhà trường bước vào năm học mới bằng những bó hoa tươi thắm. Tại buổi lễ các cháu được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Cô Trần Thị Hồng Oanh hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các cháu toàn trường lời chào đón hân hoan và đọc diễn văn khai giảng năm học mới: 2017 – 2018 trong niềm vui phấn khởi của toàn thể giáo viên, phụ huynh và các cháu. Đại diện chính quyền địa phương bà : Thái Thị Hiên lên chúc mừng nhà trường và các cháu nhân ngày khai giảng. Chúc trường mầm non Trường Sơn  một năm  học mới 2017 - 2018  gặt hái được nhiều thành công ./.

Sau đây là một số hình ảnh về chương trình “Ngày hội đến trường”
  - Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và cháu trường MNTS chào mừng Khai giảng.

- Buổi lễ khai giảng được rất đông các bậc phụ huynh cùng đến tham dự.

Cô: Phạm Thị Hồng Lĩnh - PHT - Thông qua chương trình buổi lễ.

Cô: Trần Thị Hồng Oanh - BTCB - Hiệu trưởng lên đọc diễn văn khai mạc.

Bà: Thái Thị Hiên - CT UBMTTQ xã lên phát biểu.

Bà : Thái Thị Hiên - Thay mặt UBND Huyện tặng hoa  Huyện, Xã chúc mừng nhà trường.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa cho BGH nhà trường trong dịp lễ khai giảng.

BGH chụp ảnh kỷ niệm.

Y Tế và Kế toán chụp ảnh lưu niệm cùng BGH

Tập thể CBGV - NV chụp ảnh kỷ niệm.

Tác giả bài viết: Ban biên tập