Trường mầm non Trường Sơn tổ chức " Bé vui hội Xuân" năm Đinh Dậu 2017

Sáng ngày 20/01/2017 Trường mầm non Trường Sơn tổ chức " Bé vui hội xuân" cho các cháu toàn trường.
Cùng với hoạt động thao giảng "Mừng Đảng - Mừng Xuân" , nhà trường còn tổ chức chương trình “ vui hội xuân” cho trẻ toàn trường. Buổi lễ được tổ chức vào sáng thứ 6 ngày 20/01/ 2017, tham dự buổi lễ có Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và các cháu toàn trường. Chương trình “ vui hội xuân” các cháu được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các lớp và đội văn nghệ nhà trường. Được tham gia các trò chơi dân gian như: ( " Trò chơi " Kéo co" dành cho các cháu 3 tuổi; Trò chơi " Cắp cua" dành cho các cháu 4 tuổi; Trò chơi " Nhảy bao bố" dành cho các cháu 5 tuổi). Đại diện các cháu của ba khối đã tham gia thi đua chơi các trò chơi rất xuất sắc, các cổ động viên của các lớp đã cổ vũ rất nhiệt tình và kết quả của các trò chơi đã có 3 đội đạt giải nhất, 3 đội giải nhì và 2 đội đạt giải 3. Ban giám hiệu nhà trường đã kịp thời tặng quà động viên tinh thần cho các đội.
          Tại buổi lễ cô Trần Thị Hồng Oanh hiệu trưởng nhà trường ; cô Phạm Thị Hồng Lĩnh Chủ tịch công đoàn nhà trường; Cô Bùi Thị Hoài Việt - PHT,  cùng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh đã trao 24 suất quà cho 12 trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn và trẻ em tàn tật trong trường. Đó là tình cảm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hội phụ huynh nhà trường dành cho các cháu với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách”. Cũng tại buổi lễ cô: Trần Thị Hồng Oanh hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến toàn thể các cháu những lời chúc tốt đẹp và những lời dặn dò ân cần nhất. Chương trình kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn thể giáo viên và các cháu,.Hi vọng cho một năm mới Đinh Dậu 2017 sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa./.

Sau đây là một số hình ảnh về chương trình “Bé vui hội xuân”

Tác giả bài viết: Ban biên tập Trường mầm non Trường Sơn