Trường mầm non Trường Sơn Đại hội Chi Bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thực hiện theo Điều 24 Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Thực hiện theo Hướng dẫn số 03-HD/ĐU ngày 24 tháng 4 năm 2017của Đảng uỷ xã Trường Sơn về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020. Được sự đồng ý thống nhất của Đảng uỷ xã, của Chi bộ trường mầm non. Sáng ngày 15/9/2017 Trường mầm non Trường Sơn tiến hành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.
Đại hội nhằm đánh giá Tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đồng thời bầu ra Ban chi uỷ và các chức danh chủ chốt của Chi bộ, có đủ đức, đủ tài để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong  nhiệm kỳ 2017 – 2020, đồng thời kiện toàn Ban chấp hành chi ủy mới.
Đại hội rất vinh dự được đón:
- Đồng chí : Chu Lương Tâm - Bí thư Đảng Ủy.
- Đồng Chí: Thái Thị Hiên - Chủ tịch Mặt trận.
- Đồng chí: Trần Văn Kỷ - Bí thư chi bộ thôn Ngõ Lối.
- Cùng 22/26 đồng chí Đảng viên có mặt trong đại hội. ( Vắng 2 đồng chí nghỉ sinh, 2 đồng chí đi chữa bệnh).
Đại hội diễn ra với các phần như sau:
1. n định tổ chức, Điểm danh
- Thông qua chương trình.Thông qua quy chế Đại hội
- Giới thiệu đoàn Chủ tịch, giới thiệu Thư ký Đại hội
- Chào cờ ( hát quốc ca, quốc tế ca)
2. Khai mạc Đại hội.
3. Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.
4. Trình bày báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2017
5. Trình bày báo cáo tài chính chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017
6. Ý kiến tham luận, thảo luận.
7. Phát biểu chỉ đạo của đại diện Đảng ủy.
8. Bầu Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2017-2020
- Trình bày đề án nhân sự
- Bầu cử cấp ủy nhiệm kỳ 2017-2020
- Bầu bí thư, phó bí thư
9. Cấp uỷ nhiệm kỳ mới ra mắt, nhận nhiệm vụ.
10. Thông qua dự thảo Nghị quyết và Chương trình hành động của Đại hội.
11. Bế mạc Đại hội
12. Chào cờ.
Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Sự thành công của Đại hội thể hiện rõ trí tuệ, dân chủ và đoàn kết của tất cả đại biểu. Sự chuẩn bị tích cực, chu đáo của Ban chi uỷ, sự đóng góp của tập thể đảng viên, của các đoàn thể, của từng cán bộ giáo viên, đã góp phần thành công của Đại Hôi.

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020 là Đại hội  thể hiện ý chí quyết tâm đầu tư trí tuệ và tâm huyết của cán bộ Đảng viên, giáo viên - công nhân viên góp phần xây dựng nhà trường giữ vững danh hiệu Trường MN đạt chuẩn quốc gia.Toàn thể Đảng viên, cán bộ giáo viên quyết tâm phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và CNXH, nắm bắt cơ hội, vượt qua khó khăn, vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng,  văn minh”.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội Chi bộ Mầm non Trường Sơn - Nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đ/c: Phạm Thị Hồng Lĩnh - PBT - PHT Thông qua chương trình và quy chế Đại  hội.
                             - Giới thiệu đoàn Chủ tịch, giới thiệu Thư ký Đại hội

-  Chào cờ: Hát Quốc ca; Quốc tế ca

Đ/c Trần Thị Hồng Oanh - BTCB - Hiệu trưởng - Khai mạc Đại hội; Giới thiệu đại biểu.

Đại biểu tặng hoa cho Đại hội.

Đ/c Chu Lương Tâm - Bí thư Đảng ủy - Phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Biểu quyết đề cử

Ban kiểm phiếu lên làm việc.

Bỏ phiếu bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020

Ban kiểm phiếu thông qua kết quả bầu cử.

- Ban chi ủy nhiệm kỳ mới ra mắt, nhận nhiệm vụ
                                      - Đại biểu tặng hoa cho Ban chi ủy mới.

Đ/c Trần Thị Hồng Oanh - BTCB - HT -  Bế mạc Đại hội.

Tác giả bài viết: Ban biên tập