Tinh thần tương thân tương ái " Lá lành đùm lá rách" Trường mầm non Trường Sơn - Đức Thọ - Hà Tĩnh

Đại diện Ban giám hiệu trường mầm non Trường Sơn trao những món quà tuy nhỏ nhưng rất ý nghĩa với 2 cô giáo có hoàn cảnh khó khăn.
Với truyền thống “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân”, Công đoàn trường mầm non Trường Sơn đã kêu gọi tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường chung tay giúp đỡ 2 cô giáo trong xã nhà ốm đau, có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm động viên các cô vượt qua khó khăn, chống chọi với bệnh tật. Số tiền quyên góp được đợt 1 là 1.600.000 đồng. Dựa trên hoàn cảnh thì nhà trường  hỗ trợ gia đình cô Phạm Thị Tuyết Nga - giáo viên trường tiểu học Trường Sơn số tiền 1.000.000 đồng. Cô Trần Thu Trà giáo viên trường cấp 3 Trần Phú với số tiền 600.000 đ. Đại diện BGH nhà trường đến nhà trao tận tay món quà nhỏ, chúc 2 cô mau khỏe để trở lại trường với các em học sinh thân yêu.

Tác giả bài viết: Ban biên tập Trường mầm non Trường Sơn