Thông báo của phòng GD&ĐT Đức Thọ

HỘI ĐỒNG XÉT TUYỂN GIÁO VIÊN MẦM NON
Số: 02/TB-HĐXT

Đức Thọ, ngày 14 tháng 12 năm 2015

Về việc triệu tập thí sinh dự sát hạch, giới hạn nội dung,
hình thức, thời gian và địa điểm sát hạch

Căn cứ Quyết định số 6863/QĐ-UBND ngày 24/11/2015 của UBND huyện Đức Thọ về việc ban hành Quy chế xét tuyển hợp đồng lao động giáo viên các trường mầm non công lập huyện Đức Thọ, năm học 2015-2016; Quyết định số 7379/QĐ-UBND ngày 14/12/2015 của UBND huyện về việc thành lập Hội đồng xét tuyển hợp đồng lao động giáo viên các trường mầm non công lập huyện Đức Thọ, năm học 2015-2016;
Hội đồng xét tuyển thông báo việc triệu tập thí sinh dự sát hạch, nội dung, yêu cầu, thời gian và địa điểm sát hạch trong kỳ xét tuyển hợp đồng lao động giáo viên, năm học 2015 - 2016 như sau:
I. Triệu tập thí sinh dự sát hạch xét tuyển hợp đồng lao động giáo viên các trường mầm non công lập huyện Đức Thọ, năm học 2015-2016.
Tổng số: 33 thí sinh (có danh sách kèm theo).
II. Hình thức, nội dung, thời gian và địa điểm sát hạch
          1. Hình thức và nội dung sát hạch
          - Thực hành 01 tiết dạy hoạt động chung trong chương trình giáo dục mầm non do Bộ GD&ĐT ban hành theo phân phối chương trình kế hoạch thời gian năm học 2015-2016, gồm nội dung ở các lĩnh vực của độ tuổi mẫu giáo thuộc chủ đề “Thực vật” và chủ đề “Giao thông”: Phát triển thể chất; Phát triển nhận thức; Phát triển ngôn ngữ; Phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội; Phát triển thẩm mỹ;
- Người dự tuyển được bốc thăm tiết dạy và soạn bài trước thời điểm thi giảng 01 ngày; thực hành giảng dạy trên lớp học, trước trẻ;
- Mỗi thí sinh dự tuyển được gặp lớp trước giờ dạy để làm quen và nắm bắt sơ bộ về tình hình thực tế của lớp; trường sở tại cử 01 giáo viên có trách nhiệm hỗ trợ quản lý các cháu trước và trong giờ dạy.
          2. Thời gian và địa điểm tổ chức sát hạch
          - Bốc thăm giờ dạy: Từ 15 giờ ngày 28/12/2015; Tại Hội trường Phòng GD&ĐT Đức Thọ.
- Thực hành giảng dạy: Ngày 30/12/2015.
- Địa điểm: Tại trường Mầm non Thị trấn Đức Thọ.
Buổi sáng: Bắt đầu từ 7 giờ 30 phút
Buổi chiều: Bắt đầu từ 13 giờ 30 phút
Thí sinh nào đến chậm 15 phút tính từ khi được gọi vào phòng thi thì xem như bỏ thi, Hội đồng xét tuyển lập biên bản thí sinh đó không tham gia sát hạch.
Trên đây là một số nội dung sát hạch xét tuyển hợp đồng lao động giáo viên các trường mầm non công lập huyện Đức Thọ, năm học 2015-2016, Hội đồng xét tuyển thông báo để tất cả thí sinh tham gia sát hạch được biết và thực hiện nghiêm túc, đảm bảo thời gian quy định./.

Nơi nhận:
- Chủ tịch UBND huyện;
- Các phòng ban có liên quan;
- Hội đồng xét tuyển MN;
- UBND các xã, thị trấn;
- Các trường MN công lâp;
- Lưu: NV, GD.