Niềm vui của cô và trò trường mầm non Trường Sơn nhân ngày tựu trường năm học 2017 - 2018

Sau những ngày nghỉ hè, sáng ngày 28/8/2017 trường MNTS tiến hành đón trẻ bước vào năm học mới 2017 - 2018.
Niềm háo hức của cô, trẻ và gia đình trong ngày đầu tựu trường. Các gia đình đều đưa con em mình đến trường để làm thủ tục nhập học và nhận lớp. Các cháu ùa vào vòng tay cô đầy trìu mến, kể đủ thứ chuyện cho cô nghe. Một số cháu mạnh dạn, lần đầu tiên được đến trường mầm non thích thú với hàng loạt đồ chơi ngoài trời. Bên cạnh đó một số cháu nhút nhát, níu lấy tay bố, mẹ và khóc, không muốn rời xa. Gần 240 trẻ trong ngày đầu tựu trường , công tác chuẩn bị cho trẻ ăn bán trú nhanh chóng, chu đáo, kịp thời. Các cháu ăn bữa cơm trưa tại trường rất ngon miệng. Chúc các cháu năm học mới khỏe mạnh, chăm ngoan, hay ăn chóng lớn. Chúc nhà trường năm học 2017 - 2018 gặt hái được nhiều thành công.
Một số hình ảnh của trẻ trong ngày đầu tiên đến trường mầm non.

Tác giả bài viết: Ban biên tập