Khắc phục hậu quả sau bão số 10.

Sau khi bão số 10 đi qua, trời quang, mây tạnh. Sáng thứ 7 ngày 16/9/2017 Nhà trường đã thông tin cho giáo viên đến trường khắc phục hậu quả do bão gây ra.
Do công tác chống bão tương đối kỹ, lại không trúng luồng bão đi qua nên nhà trường chỉ bị thiệt hại nhẹ. Trường bị bay gần chục viên ngói úp trên phòng âm nhạc, bị rơi một ống dẫn nước trên tầng xuống. Còn lại vẫn vẹn nguyên sau bão số 10.
Các cô giáo nhanh tay quét dọn lá khắp sân trường, quét những vụng nước đọng. Khơi thông cống rãnh bị lá rơi xuống, kéo các cành cây bị gãy ra khỏi vườn trường. Sau khi dọn dẹp ở sân xong, các cô nhờ bảo vệ bẻ dây thép ràng tại các cửa lớp, cửa sổ, rèm tôn, mở cửa lau chùi, chống rèm, thông thoáng phòng học. Sau hơn một tiếng đồng hồ, sân trường và lớp học đã trở lại sạch sẽ, thoáng mát. Sẵn sàng đón trẻ vào sáng thứ 2 ngày 18/9/2017.
                                Dưới đây là một số hình ảnh tông dọn vệ sinh sau bão số 10.

Tác giả bài viết: Ban biên tập