Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018

Chiều ngày 15/ 9 /2017, trường mầm non Trường Sơn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2017 - 2018 nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm học 2016 - 2017 và triển khai kế hoạch năm học 2017-2018.
 Đến dự hội nghị, về phía lãnh đạo ngành có cô: Thái Thị Minh Hồng  – Phó trưởng phòng giáo dục, cô: Phan Thị Kim Hoa – Chuyên viên PGD phụ trách bậc học Mầm non;
- Về phía lãnh đạo xã có : + Đ/c: Chu Lương Tâm - Bí thư Đảng Ủy
                                              + Đ/c: Nguyễn Văn Tuyến - PBTĐU - Chủ tịch UBND xã Trường Sơn.
                                              + Đ/c : Dương Bích Báu: - Phó chủ tịch UBND xã.
                                              + Đ/c: Thái Thị Hiên - Chủ tịch MTTQ
                                              + Đ/c: Lê Đình Tài - PCTHĐ
- Về phía phụ huynh: Có ban đại diện hội cha mẹ học sinh cuả 10 lớp.
- Về phía nhà trường có cô: Tần Thị Hồng Oanh – BTCB – Hiệu trưởng; Cô: Phạm Thị Hồng Lĩnh – PBTCB – PHT; Cô Bùi Thị Hoài Việt – Cấp ủy - PHT và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Mở đầu chương trình của Hội nghị, Cô Bùi Thị Hoài Việt  – Cấp ủy, Phó hiệu trưởng
                                                             Thông qua chương trình Hội nghị

Cô Trần Thị Hồng Oanh – BTCB – Hiệu trưởng khai mạc Hội nghị và giới thiệu Đại biểu.

Cô: Phạm Thị Hồng Lĩnh - PBTCB - PHT - nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017
                                và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 thông qua hình ảnh.

Cô; Bùi Thị Hoài Việt - Cấp ủy - PHT đọc quyết định khen thưởng.

Cô: Thái Thị Minh Hồng - PTPGD; Cô : Phan Thị Kim Hoa - Chuyên viên PGD; Cô: Trần Thị Hồng Oanh - BTCB - HT
Bà: Nguyễn Thị Tuấn - trưởng ban đại diện HCMHS lên tặng hoa và quà cho giáo viên đạt SKKN cấp tỉnh và cấp huyện
                                                                                        năm học 2016 - 2017

Cô: Thái Thị Minh Hồng - PTPGD; Cô :Phạm Thị Hồng Lĩnh - PBTCB - PHT; Cô: Bùi Thị Hoài Việt - Cấp ủy - PHT
                                 Tặng hoa và quà cho giáo viên đạt Giáo viên dạy giỏi cấp huyện - Năm học 2016 - 2017

Cô: Thái Thị Minh Hồng - PTPGD; Cô : Trần Thị Hồng Oanh - BTCB - HT
                Tặng hoa và quà cho 2 giáo viên tham gia thiết kế bài giảng Elearning dự thi cấp huyện và cấp Tỉnh

Cô: Thái Thị Minh Hồng - PTPGD tham gia phát biểu tại hội nghị.

Cô: Thái Thị Thêm - Thư ký hội nghị thông qua bản dự thảo Nghị quyết hội nghị.
Hội nghị đã được nghe 4 ý kiến của 4 cô giáo, 2 ý kiến của phụ huynh. Cô Trần Thị Hồng Oanh - BTCB - HT đã thay mặt nhà trường giải đáp các ý kiến. Tiếp thu và lĩnh hội các ý kiến, bổ sung vào thực hiện trong nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.
Sau hơn 2 tiếng làm việc  tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 16h30 cùng ngày. Chúc tập thể CBGVNV trường MNTS một năm học mới gặt hái được nhiều thành công./.

Tác giả bài viết: Ban biên tập