Hoạt động thao giảng chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Trường Mầm non Trường Sơn tổ chức hoạt động thao giảng chào mừng nhân kỉ niệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944 – 22/12/2016)
Thao giảng gồm có 3 tiết, các tiết dạy được thiết kế với nhiều nội dung khác nhau. Nhóm trẻ với tiết dạy “ Giáo dục âm nhạc”, khối bé với hoạt động dạo chơi ngoài trời :  “Tham quan vườn cổ tích" -TCVĐ: Kéo co ; Chơi tự do”. khối Lớn với hoạt động chiều " Hướng dẫn trò chơi mới". Các giáo viên đã tổ chức các tiết dạy theo phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, diễn ra nhẹ nhàng, linh hoạt gây được hứng thú cho trẻ và phát huy được tính tích cực hoạt động của trẻ, giúp trẻ hình thành và củng cố những kỉ năng cần thiết.
   Sau đây là một số hình ảnh trong các tiết dạy thao giảng chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt nam.

Tác giả bài viết: Ban biên tập Trường mầm non Trường Sơn