Công tác làm đồ dùng đồ chơi chuẩn bị cho năm học mới 2016 – 2017.

Sau thời gian nghỉ hè, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Trường Sơn đã tựu trường vào những ngày đầu tháng 8. Bắt tay vào công việc lao động vệ sinh, phong quang trường lớp, trồng lại vườn hoa, vườn rau, trang trí và làm một số đồ dùng đồ chơi.
      Đặc biệt công tác làm đồ dùng đồ chơi, trang trí lớp học được giáo viên tham gia nhiệt tình. Từ các nguyên liệu khác nhau giáo viên đã làm nên các sản phẩm đẹp mắt vừa có độ bền vừa dễ chơi đặc biệt là
“Sách vải cho bé” giúp phát triển nhận thức và kĩ năng vận động tinh cho trẻ. Trang trí các góc mở “ Góc khám phá, bé vui học toán, bé đến lớp, bé vui kể chuyện…” rất đẹp mắt và sáng tạo.
           Sau đây là một số hình ảnh về công tác làm đồ dùng, đồ chơi, trang trí lớp học.

Tác giả bài viết: Ban biên tập Trường mầm non Trường Sơn