Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 trường mầm non Trường Sơn

Trường mầm non Trường Sơn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày QTPN 08/03 với các nội dung: Thao giảng, thi đấu bóng chuyền giữa các tổ; tọa đàm giao lưu với hội các dượng; tham gia thi đấu bóng chuyền nữ do công đoàn nghành tổ chức.
   Tổ chức hoạt động thao giảng chào mừng nhân kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 gồm có 2 tiết. Các tiết dạy được thiết kế với nhiều nội dung khác nhau. Nhóm trẻ với tiết dạy Tạo hình : Tô màu bông hoa" ”, lớp bé B với hoạt động chung “Làm quen văn học - Thơ " Dán hoa tặng mẹ” Các tiết dạy được tổ chức theo phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, diễn ra nhẹ nhàng, linh hoạt gây được hứng thú cho trẻ và phát huy được tính tích cực hoạt động của trẻ, giúp trẻ hình thành và cũng cố những kỉ năng cần thiết.
   Cùng với hoạt động thao giảng, công đoàn còn tổ chức Tọa đàm nói chuyện về ý nghĩa của ngày 08/03 và giao lưu văn nghệ giữa các lớp, hội các dượng. Các lớp hăng hái tham gia và có nhiều bài hát hay, ý nghĩa đặc biệt là các bài hát dân ca. Sau phần giao lưu văn nghệ là phần giao lưu bóng chuyền giữa các tổ. Các thành viên của các tổ đã dùng hết sức của mình để tham gia thi đấu và kết quả giải nhất thuộc về tổ lớn, nhở, giải nhì thuộc về tổ bé, trẻ, giải ba thuộc về tổ hành chính. Đại diện công đoàn và nhà trường đã trao phần thường cho 3 tổ, buổi lễ kết thúc với phần liên hoan nhẹ trong niềm vui phấn khởi của toàn thể chị em.

Hình ảnh: Thao giảng chào mừng ngày 08/03

Đại diện các cô tặng hoa BGH nhà trường nhân ngày 08/03

Đội bóng nhà trường tham gia thi đấu Giải bóng chuyền nữ CBGV

Cô Dương Ngọc Thùy - PCTCĐ - đọc ý nghĩa ngày 08/03

Giao lưu văn nghệ 08/03

Đại diện hội các dượng tặng hoa cho BGH.

Giao lưu Bóng chuyền chào mừng 08/03

Tác giả bài viết: Ban biên tập