Công văn thi thực hành giáo viên dạy giỏi năm học 2016-2017

Số:  05/TB-BTC
Độc lập -Tự do - Hạnh phúc

Đức Thọ, ngày  5   tháng 01  năm 2017
V/v  Thông  báo kết quả thi kiểm tra năng
 lực tại “Hội thi giáo viên  dạy giỏi mầm
non cấp huyện” năm học 2016-2017

Kính gửi:  Hiệu trưởng các trường mầm non trong toàn huyện.

Thực hiện kế hoạch tổ chức “ Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp huyện” năm học 2016-2017, Ban tổ chức Hội thi đã tổ chức đã có thông báo số 03/TB- BTC ngày 4 tháng 1 năm 2017 về kết quả phần thi kiểm tra năng lực và hiểu biết; Sau thời gian thực hiện phúc khảo, Ban tổ chức Hội thi thông báo một số nội dung sau:
     1. Kết quả thi kiểm tra năng lực và hiểu biết:  Tổng số giáo viên dự thi: 106, có 90 giáo viên đạt từ 8 điểm trở lên, có 16 giáo viên đạt dưới 8 điểm.
      Những giáo viên đạt từ 8 điểm trở lên sẽ tiếp tục tham gia phần thi Thực hành cùng với các giáo viên được miễn phần thi lý thuyết (Có danh sách kèm theo)
 2. Thi thực hành tổ chức hoạt động giáo dục: Mỗi giáo viên thực hành hai hoạt động chơi - tập (đối với giáo viên nhà trẻ), thực hành hai hoạt động (đối với giáo viên mẫu giáo) do Ban tổ chức xác định bằng hình thức bốc thăm.
      Thi thực hành hoạt động giáo dục được tổ chức tại lớp học. Nội dung tham gia thi thực hành là nội dung hoạt động giáo dục lần đầu được tổ chức cho trẻ tại lớp đó. Phạm vi bài dạy giới hạn trong 2 chủ đề: Tết - mùa xuân và chủ đề Thực vật..
      Thời gian bốc thăm thi giảng:  Bắt đầu từ 16h 30 ngày 05 tháng 1 năm 2017 tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo
     Thời gian thi thực hành dự kiến từ ngày 11,12 và 13 tháng 1 năm 2017 tại trường mầm non Thị trấn và trường mầm non Tùng Ảnh.
      Nhận được thông báo này yêu cầu các đồng chí Hiệu trưởng thông báo kết quả đến từng giáo viên. Bố trí công việc để giáo viên tham gia thi giảng đạt kết quả tốt. Có gì chưa rõ liên lạc với cô Phan Thị Kim Hoa để được hướng dẫn./.
Nơi nhận                                                                   TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC
- Như trên
- Lưu VT                                                                                        (Đã ký)

Thái Thị Minh Hồng