Trường mầm non Trường Sơn tổ chức chấm trang trí góc mở - Chào mừng 20/10/2017

Thứ hai - 30/10/2017 10:11

Trường mầm non Trường Sơn tổ chức chấm trang trí góc mở - Chào mừng 20/10/2017

Theo kế hoạch chuyên môn trong tháng 10 sẽ chấm trang trí lớp theo hình thức " mở". Sáng ngày 26/10/2017 BGH nhà trường phối hợp với tổ chuyên môn tiến hành chấm điểm.
     Nhìn chung các lớp đều trang trí đẹp, nổi bật, sáng tạo, nhắc nhở và học hỏi lẫn nhau. Với những nguyên vật liêu như xốp Bitit, vải nỉ, keo 502, keo nến...Các lớp đã trang trí được nhiều mảng tường mở sáng tạo, đẹp, phù hợp.  Trẻ thỏa sức khám phá KNXH trên các mảng tường, hình ảnh được tháo gỡ thông qua các hoạt động chơi của trẻ. Sau các chủ đề cô giáo chủ nhiệm sẽ thay hình ảnh phù hợp với chủ đề, kích thích trẻ khám phá xã hội, rèn cho trẻ nhiều kỹ năng như: Kỹ năng kể chuyện theo tranh sáng tạo, kỹ năng gài mở cúc, mở xéc măng tuya, cài mở dày, lựa chọn thực đơn cho bữa ăn ....
      Cuối buổi chấm BGK về tại phòng PHT bàn luận và thống nhất kết quả như sau:
- Xuất sắc: Lớp 4 tuổi A.
- Tốt: 4 tuổi B, 5 Tuổi C, 5 Tuổi B.
- Khá: 5 tuổi A, 3 tuổi B, 4 tuổi C, Nhà trẻ A, Nhà trẻ B.
- Trung bình: 3 tuổi A.
     Sau đây là hình ảnh trang trí các goác của 10 lớp:

Tác giả bài viết: Ban biên tập