Tổng kết năm học 2016 – 2017 và Lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi

Thứ ba - 29/08/2017 09:33

Tổng kết năm học 2016 – 2017 và Lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi

Một năm học kết thúc, đây là buổi lễ mà toàn thể giáo viên, các cháu, nhà trường mong đợi
Kết quả của sự cố gắng, phấn đấu của cô và trẻ trong năm học qua. Buổi lễ được đông đảo các cháu và phụ huynh cùng tham gia. Trong buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón đoàn đại biểu của UBND xã, đại diện hội cha mẹ học sinh, đặc biệt có sự tham gia của cô Thái Thị Minh Hồng – PTP GDĐT cũng đến chúc mừng nhà trường.
          Trong buổi tổng kết và lễ ra trường cho các cháu, có rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trẻ trường MN Trường Sơn. Nhà trường đã tặng thưởng cho các cháu, các cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học. Hội phụ huynh đã trao những phần quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi...
          Lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi được diễn ra sôi nổi. Các cháu rất vui khi được mặc đồ cử nhân, trao chứng chỉ tốt nghiệp mầm non. Các cháu được chụp ảnh kỷ niệm cùng cô giáo chủ nhiệm và BGH nhà trường. Chúc các cháu lên lớp 1 có sức khỏe tốt, chăm ngoan, học giỏi.
             Sau đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết năm học 2016 - 2017 và lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi.

Tác giả bài viết: Ban biên tập