Hội thi "Bé khéo tay" Năm học 2015-2016

Thứ hai - 21/12/2015 15:50

Hội thi "Bé khéo tay" Năm học 2015-2016

Cùng với hoạt động thao giảng, nhà trường còn tổ chức hội thi “ Bé khéo tay”. Hội thi được tổ chức vào sáng thứ 3 ngày 22/12/ 2015 tham dự hội thi bao gồm những trẻ có năng khiếu nghệ thuật được lựa chọn từ 3 khối: Bé, nhỡ, lớn. Tùy vào độ tuổi nhà trường tổ chức thi với các nội dung khác nhau như: Tô màu, vẽ, nặn, xé dán… để phù hợp với khả năng của trẻ. Cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp với 3 trẻ đạt giải nhất, 7 trẻ đạt giải nhì và 24 trẻ đạt giải khuyến khích. Các cháu tham gia rất hào hứng và đã có rất nhiều sản phẩm đẹp thể hiện được năng khiếu nổi bật của các cháu. Thông qua hội thi trẻ được thỏa mãn niềm đam mê và được trau dồi về năng khiếu nghệ thuật cũng từ đó các giáo viên có thể phát hiện thêm các cháu có năng khiếu để tiếp tục bồi dưỡng và trau dồi kỉ năng cho trẻ.
          Sau đây là một số hình ảnh về hội thi “Bé khéo tay”

Tác giả bài viết: Trần Thị Hồng oanh