Đại hội Công đoàn trường mầm non Trường Sơn, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ ba - 29/08/2017 13:40

Đại hội Công đoàn trường mầm non Trường Sơn, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Được sự đồng ý của LĐLĐ Huyện Đức Thọ và Chi uỷ chi bộ trường Mn Trường Sơn. Ban Chấp hành Công đoàn trường MN Trường Sơn quyết định tổ chức Đại hội Công đoàn Nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Đại hội Công đoàn trường MN Trường Sơn được tổ chức vào thời điểm cán bộ, giáo viên, lao động toàn ngành đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích cao nhất chào mừng Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.
Thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, trong thời gian qua, các đồng chí cán bộ công đoàn đã làm tốt vai trò tuyên truyền, động viên đoàn viên tích cực thi đua dạy tốt học tốt, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học. Các đồng chí Đoàn viên Công đoàn đã phát huy tinh thần trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
     Đại hội Công đoàn trường MN Trường Sơn nhiệm kỳ 2017-2022 có nhiệm vụ thảo luận, thông qua báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017; trên cơ sở đó xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ 2017 – 2022; thảo luận dự thảo báo cáo của LĐLĐ huyện Đức Thọ  nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022; tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Với tinh thần trách nhiệm cao các đoàn viên Công đoàn  tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, tích cực thảo luận, đóng góp vào dự thảo báo cáo của Ban Chấp hành. Đồng thời đề cao trách nhiệm, khách quan, sáng suốt lựa chọn những Đại biểu tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, có kiến thức và năng lực thực tiễn để bầu vào Ban Chấp hành Công đoàn Trường MN Trường Sơn nhiệm kỳ 2017-2022.
   Đại hội đã bầu BCHCĐ nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 3 đồng chí với các chức danh sau:
1. Đ/c: Phạm Thị Hồng Lĩnh - Chủ tịch công đoàn.
2. Đ/c: Dương Ngọc Thùy - PCT - Kiêm UBKT
3. Đ/c : Nguyễn Thúy Nga - Ủy viên - Kiêm tổ trưởng nữ công.
  Đại hội đã bầu được 1 đồng chí đi dự Đại hội công đoàn huyện, đó là đồng chí: Phạm Thị Hồng Lĩnh.
      Đại hội CĐCS Trường MNTS đã thành công tốt đẹp.
 Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội công đoàn trường MNTS nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Hình ảnh: Chào cờ trước khi Đại hội

Đ/c: Phạm Thị Hồng Lĩnh - CTCĐ - Khai mạc Đại hội

Đại hội lắng nghe báo cáo của BCH nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đ/C Nguyễn Thúy Nga - UVBCH đọc bản kiểm điểm của BCHCĐ nhiệm kỳ 2012 - 2017

Đ/C Trần Thị Hằng - trưởng ban kiểm phiếu lên phát phiếu và kiểm phiếu

Bỏ phiếu bầu BCHCĐ nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đ/c Trần Thị Thanh Mận - Thư ký tổ bầu cử lên công bố kết quả bầu cử.

Đại diện Chi bộ, nhà trường và đoàn thanh niên tặng hoa cho BCHCĐ nhiệm kỳ 2017 - 2022

BCHCĐ mới ra mắt đại hội và chụp ảnh kỷ niệm.

Thư ký Đại hội thông qua Nghị quyết

Tác giả bài viết: Ban biên tập