Công tác làm đồ dùng đồ chơi, trang trí lớp học chuẩn bị cho năm học mới 2017 – 2018.

Thứ ba - 29/08/2017 09:39

Sau thời gian nghỉ hè, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Trường Sơn đã tựu trường vào những ngày đầu tháng 8. Bắt tay vào công việc lao động, vệ sinh, phong quang trường lớp, trồng lại vườn hoa, vườn rau, trang trí các góc và làm một số đồ dùng đồ chơi.
Đặc biệt công tác làm đồ dùng đồ chơi, trang trí lớp học được giáo viên tham gia nhiệt tình. Từ các nguyên liệu khác nhau giáo viên đã làm nên các sản phẩm đẹp mắt vừa có độ bền vừa dễ chơi . Các cô giáo đều say mê sáng tạo cho lớp mình theo phong cách độc đáo, lạ mắt. Các cô giáo đã tiến hành tập văn nghệ cô và trò, chuẩn bị cho buổi Khai giảng năm học mới 2017 - 2018. Chúc trường MN Trường Sơn dành nhiều thắng lợi trong năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh các cô đang trang trí lớp và làm đồ dùng đồ chơi.

Tác giả bài viết: Ban biên tập